HỒNG NHŨ HOA SIÊU VIP 2020

 

499,000 VNĐ799,000 VNĐ

Siêu Phẩm Hồng Nhũ Hoa 2020
👩‍🍳Cam kết hồng lên sau 7 –> 10 ngày tùy cơ địa.. Không kích ứng bỏng rát .
🕵️Có thể dùng chữa thâm môi ,những vùng sạm nâu nơi nách , bikini ,mông,…
:yum:…và đặc biệt có thể làm hồng cả vùng kín cho nam và nữ
:information_desk_person:Cách sử dụng : thoa 1 lớp thật mỏng sau khi tắm và hạn chế mặc áo lót sau khi thoa kem, đợi khoảng 5 phút kem thấm vào ti nhé tốt nhất vào ban đêm , dùng 1-2 lần / 1 ngày trong 7 ngày ạ .

Liên số điện thoại 0903666570 để được tư vấn

Xóa

Mô tả

Siêu Phẩm Hồng Nhũ Hoa 2020

👩‍🍳Cam kết hồng lên sau 7 –> 10 ngày tùy cơ địa.. Không kích ứng bỏng rát .
🕵️Có thể dùng chữa thâm môi ,những vùng sạm nâu nơi nách , bikini ,mông..,và đặc biệt có thể làm hồng cả vùng kín cho nam và nữ
:Cách sử dụng : thoa 1 lớp thật mỏng sau khi tắm và hạn chế mặc áo lót sau khi thoa kem, đợi khoảng 5 phút kem thấm vào ti nhé tốt nhất vào ban đêm , dùng 1-2 lần / 1 ngày trong 7 ngày ạ .
:Lưu ý bảo quản : ngăn mát tủ lạnh ạ
👨‍🏫Đã có thêm mẫu size nhỏ 5 gram cho những khách mới chưa tương tác ,còn e dè: ” liệu Hồng Nhũ Hoa của Trinh có làm giảm thâm và lên hồng như mong muốn của họ k ???” Mua lọ 15 gram sợ k hạp rồi bỏ phí ạ ..???-_Trinh rất hiểu điều này nên :-1:
Nên Trinh và ekip phải order bên Thái design và đóng gói thêm lọ nhỏ để tiện cho phân khúc khách hàng mới test hàng , và Trinh tin chắc sau khi test mẫu nhỏ 1 lần , quý vị nhất định chỉ mua size lớn để tiết kiệm tiền và dùng lâu hơn :🥰::GIÁ CHÀO XUÂN 2020
:Lọ bé : 499 k
:Lọ to : 799 k
::Free ship toàn quốc
🕵️Tuyển đại lý toàn quốc với giá sĩ nếu mua trên 5 lọ —> 10 lọ ạ
Chi tiết liên hệ : Kỳ Nữ Băng Trinh
☎️::0903666570( từ 13g mỗi ngày ạ)
Cách thức mua hàng
Sau khi pm số lượng và được tư vấn quý khách vui lòng ck vào Tk
Vietcombank : 0911000006550
Chi nhánh Phan Văn Trị , Gò Vấp ( vào các giờ hành chính trong tuần ạ )
Sau đó nhân viên sẽ ship trong ngày ạ

 

 

 

 

Thông tin bổ sung

size

S, M

2 đánh giá cho HỒNG NHŨ HOA SIÊU VIP 2020

 1. Hương chi

  Lúc đầu mình cũng hơi e dè khi sử dụng sản phẩm của shop vì trước kia mình đã sửa dụng nhiều các shop khác nhau nhưng không đạt kết quả như mong muốn, nhưng bây giờ xài sản phẩm mới bên mình thì hiệu quả không ngờ. Cảm ơn shop nhiều

  • admin

   Cảm ơn chị rất nhiều vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm HỒNG NHŨ HOA SIÊU VIP với công thức luôn cập nhật từ Thái Lan nhằm mục đích mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng ạ.

 2. Nguyễn Thị Liễu

  Mình phẩu thuật ngực xong không may mắn kỹ thuật viên để lại vùng sẹo thâm khá to mình vô cùng tự ti ngại gần gũi chồng mình, mình cũng dùng nhiều sản phẩm quản cáo khác nhau hiệu quả không thay đổi là bao mãi cho tới khi được một người bạn giới thiệu sản phẩm của Trinh store mình mua dùng thử size s xem như text sản phẩm, và kết quả vô cùng bất ngờ vùng thâm mình đã giảm đi rất nhiều .

  • admin

   Cảm ơn chị rất nhiều vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm HỒNG NHŨ HOA SIÊU VIP với công thức luôn cập nhật từ Thái Lan nhằm mục đích mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng ạ.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.